Tìm kiếm

Loading

ViOLET CÁC TỈNH THÀNH

Menu

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Bùi Thanh Liêm)

Điều tra ý kiến

Theo bạn nội dung nào của THANHLIEM24 được ưa thích nhất?
Bài viết tin học
Giáo án và bài giảng
Sách điện tử
Khoa học và đời sống
Game mini

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Chào mừng quý vị đến với website THANHLIEM24

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  -------o0o--------
  Đây là một trang web chia sẻ những kiến thức về tin học: những bài viết về phần mềm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực giáo dục; các bài viết về những phần mềm và tiện ích khác; một số sách điện tử phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu tin học, các lĩnh vực khoa học khác; đồng thời là nơi chia sẻ những tài liệu về phục vụ cho dạy và học như: giáo án, chuyên đề giáo dục, giáo án điện tử, chân dung cũng như những cống hiến của các nhà khoa học lớn; và cùng nhiều thông tin bổ ích khác. Với một tinh thần chia sẻ những gì mình học được, có được, tôi rất mong sự đóng góp nhiệt tình, cùng với tài liệu cộng tác quý báu của các bạn (đặc biệt là các quý thầy cô) để xây dựng website ngày càng hoàn chỉnh.
  Để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thành viên đưa bài lên website, tôi đã mở các mục: giáo án, khoa học và đời sống, hình ảnh bác học. Còn các mục khác thì chỉ có quản trị mới được quyền đưa bài viết lên.
  Để website hiển thị ở mức độ tốt nhất (không bị lỗi) quý vị nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox và độ phân giải màn hình từ 1024×768.
  Kính chúc các bạn, quý thầy cô được nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

  Một số bài cộng tác

  Tự làm máy dò kim loại với Intel Edison

  Tự làm quạt tản nhiệt không dùng pin và điện

  Tự chế kính kim tự tháp chiếu phim 3D chỉ 2 bước  Chọn phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính.

  Tạo website trực tuyến, miễn phí nên chọn dịch vụ nào?.

  ConceptDraw Office Pro 8.0: Thiết kế đồ họa cho công tác văn phòng.

  SmartDraw 2010 - Vẽ biểu đồ, sơ đồ, mô hình... đủ loại.

  Qemu Manager 6.0 - Phần mềm tạo máy ảo gọn nhẹ, miễn phí

  Tạo website trực tuyến miễn phí với Office Live của Microsoft


  Diagram Studio 5.5 - Xưởng sản xuất sơ đồ

  Advanced Uninstaller Pro 10: quản lý máy tính từ A đến Z

  Guitar Pro 5.2: Phần mềm soạn nhạc đa năng mà dễ dùng

  PC Tools File Recover phục hồi tập tin lỡ xóa

  SoftMaker Office 2010 - bộ ứng dụng văn phòng mới

  Child control 2010 giúp phụ huynh quản lý máy tính con em

  Swish Max 3.0: thiết kế banner cho ngày xuân

  Photoline: phần mềm xử lý ảnh cho ngày Tết

  Thiết kế website thật dễ dàng với Incommedia Website X5

  Tạo website trực tuyến với dịch vụ Office Live của Microsoft

  Thiết kế website với H & M StudioLine Web 3.6

  Mediachance Photo Brush: Trình xử lý ảnh chuyên nghiệp, nhỏ gọn

  Game Maker 8.0: Sáng tạo game thật dễ dàng

  Lựa chọn phần mềm quản lý dữ liệu trên FTP Server

  Lựa chọn phần mềm tạo diễn đàn myBB, phpBB và vBulletin

  3D Ebook Cover 1.0: Thiết kế bìa sách, hộp đĩa... dạng 3D

  Solar System Explorer - Thám hiểm vũ trụ

  Norton Online Backup: 5 GB lưu trữ dữ liệu trực tuyến miễn phí

  Bigoven Deluxe Inspired Cooking: Phần mềm dạy nấu ăn thường xuyên cập nhật
  Gốc > Bài viết tin học > Phần mềm Internet >

  OFFLINE EXPLORER ENTERPRISE 5.5 TẢI CẢ WEBSITE VỀ DUYỆT OFFLINE

   

  Đôi lúc không có điều điện để duyệt web online (chẳng hạn: đường truyền ADSL chưa đến được tới nhà bạn), một số bạn đã nghĩ đến việc tải cả trang web ngoài dịch vụ rồi đem về nhà để duyệt ngoại tuyến (offline) bằng cách dùng phần mềm Internet Download Manager. Nhưng việc sử dụng phần mềm này vào việc tải cả Website thì không đơn giản chút nào, đặc biệt là đối với một số bạn mới làm quen với IDM. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn sẽ tải được một trang web về xem offline với tính năng của phần mềm Offline Explorer Enterprise 5.5.

   

  oee_1_500 

              Phần mềm Offline Explorer Enterprise 5.5 giúp tải cả Website với nhiều tính năng biên tập dễ dàng, xem, duyệt và tìm kiếm những trang web đã tải, đặc biệt là với cửa sổ thuật sĩ giúp tránh trường hợp tự tìm kiếm các tính năng download. Nó hỗ trợ rất nhiều giao thức như  FTP, HTTPS, MMS, PNM và RTSP. Phần mềm Offline Explorer Enterprise 5.5 có dung lượng 7,65MB, bạn có thể tải tại:

  http://www.mediafire.com/?tzbmzonmygo

              Trong quá trình cài đặt, bạn chọn ngôn ngữ hiển thị trên chương trình là English tại mục Please select program language và ở cửa sổ Welcome to Offline Explorer Enterprise 5.5 sẽ có lựa chọn kiểu menu hiển thị: New Office 2007-like Ribbon (kiểu menu giống với bộ ứng dụng Microsoft Office 2007), Old menu with toolbar (kiểu menu cổ điển). Khi vào giao diện, ở cửa sổ thuật sĩ New Project Wizard bạn điền vào địa chỉ Website muốn tải tại ô Project URL, nhấn Next. Sau đó, bạn cần giới hạn mức độ của việc tải Web: Level 0-chỉ cho phép tải một trang với tất cả những hình ảnh, âm thanh, video,…trên trang đó; Level 1-tải cả trang đầu tiên và tất cả những gì có trong các trang có liên kết với trang đầu tiên này; Level ‘n’-tải theo chiều sâu tương tự như thế, xong nhấn Next. Việc giới hạn kiểu tập tin tải về cũng ảnh hưởng đến thời gian tải Website nên nếu muốn bỏ qua các định dạng ảnh-Graphic (images), âm thanh-Audio (sound, music), Video, tập tin nén –Archive (Zip, Rar, etc) thì bạn đánh dấu kiểm vào mục Skip loading the following the types, rồi chọn các định dạng và nhấn Next. Kế đến, bạn chọn một hình thức: Load only within the starting URL-tải chỉ trong địa chỉ web, Load only from the starting server-tải từ máy chủ của web, rồi nhấn hai lần Next để bắt đầu công việc.

  oee_2_500 

  Ngoài ra, bạn cần phải thay đổi một số thiết lập của chương trình, theo mặc định thì thư mục download Website về là C:\download (với C:\ là ổ đĩa chứa hệ điều hành) nhưng để tiện hơn bạn có thể vào menu Home> chọn New Folder rồi đánh đấu kiểm vào ô Enable của mục Folder download directory và nhấn Browse để duyệt đến thư mục khác. Nếu chưa quen với hệ thống menu mới (Ribbon menu, đã chọn trong quá trình cài đặt)  thì bạn vào View nhấn vào Show Old Menu ở mục User Interface. Trong trường hợp quy mô Website quá lớn, bạn hãy giới hạn phần việc tải để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc bằng cách vào menu Home> ở mục Advanced, chọn Limits > giới hạn theo các hình thức sau: Stop loading a web site if its total size exceeds-không cho phép dung lượng tải về vượt quá giá trị đã nhập, Stop loading if the total number of files exceeds-giới hạn số tập tin về theo giá trị đã nhập, Stop loading if download time exceeds-dự án sẽ ngừng tải nếu thời gian vượt quá thời gian khai báo. Lưu ý, bạn có thể chọn cả ba hình thức giới hạn này.


  BÙI THANH LIÊM


  Nhắn tin cho tác giả
  Bùi Thanh Liêm @ 07:50 12/12/2009
  Số lượt xem: 282
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến